Hạt điều VinaNuts – Món ăn kiêng tuyệt vời cho bạn nữ muốn giảm cân, giữ dáng

Hạt điều được biết đến là một loại thực phẩm thơm ngon vời và giàu chất dinh dưỡng. Tuy nhiên bạn có biết rằng ăn hạt điều VinaNuts còn có thể giúp giảm cân, giữ dáng hay không? Nếu chưa biết đến công dụng tuyệt vời này của hạt điều thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

1. Hạt điều VinaNuts là gì?

Hạt điều là loại cây trồng mang lại nhiều lợi ích kinh tế cho bà con nông dân. Hạt điều thường chủ yếu được trồng tại các khu vực miền Nam và đặc biệt phải kể đến hạt điều ngon Bình Phước.

Hạt điều khi thu hoạch thường được đem đi chế biến, trong đó hạt điều VinaNuts là một trong những sản phẩm sau chế biến của hạt điều được mọi người yêu thích. Vậy hạt điều VinaNuts là gì? Có gì mà lại hấp dẫn đến như vậy?

Hạt điều VinaNuts là một trong những món ăn chơi quen thuộc. Để làm ra hạt điều VinaNuts mọi người thường chế biến theo 2 cách là rang bằng chảo hoặc rang bằng lò rang chuyên dụng. Tuy nhiên hiện nay mọi người thường sử dụng lò rang chuyên dụng để rang được nhiều hơn và có lợi ích kinh tế hơn so với rang thủ công bằng chảo.

2. Tại sao nên ăn hạt điều VinaNuts

Không chỉ thơm ngon bổ dưỡng mà hạt điều VinaNuts còn có nhiều công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe của con người. Hương vị độc đáo của loại hạt này kết hợp với vị “mằn mặn” của muối sẽ rất dễ gây “nghiện” cho bất cứ ai nếm thử.

Một công dụng mà ít ai biết đến của hạt điều VinaNuts đó là giúp giảm cân, giữ dáng, góp một phần quan trọng vào công cuộc ăn kiêng của bạn.

Bên trong hạt điều có tương đối nhiều chất béo, vì thế nên có nhiều người nghĩ rằng ăn hạt điều sẽ gây béo, tuy nhiên lại không phải vậy. Bởi vì các chất béo của hạt điều không giống với chất béo từ động vật, loại chất béo này thực sự lành mạnh và còn rất tốt cho cơ thể.

Cái gì ăn quá nhiều cũng không tốt và hạt điều cũng như vậy. Nếu ăn quá nhiều sẽ dẫn đến thừa chất, cơ thể phải hấp thụ quá nhiều sẽ khiến bạn tăng cân. Tuy nhiên nếu bạn biết tiêu thụ chúng đúng cách sẽ an toàn và mang lại hiệu quả tốt.

Bên cạnh đó, chất béo có trong hạt điều VinaNuts còn giúp làm giảm mức cholesterol, chúng còn có chất chống oxy hóa, góp phần mang lại một trái tim khỏe mạnh.

Hạt điều VinaNuts còn giàu protein, khi ăn hạt điều với mục đích giảm cân giữ dáng thì protein có trong loại hạt này sẽ giúp bạn duy trì năng lượng trong ngày. Nếu ăn hạt điều với tần suất 2 lần trong một tuần sẽ giúp làm giảm khả năng thừa cân và béo phì so với người không ăn hạt điều.

Hạt điều VinaNuts là món ăn quen thuộc với những tín đồ ăn vặt. Nếu đang trong quá trình giảm cân, giữ dáng thì bạn nên “thủ” sẵn loại hạt này trong nhà. Không chỉ ngon bổ dưỡng mà nó còn giúp mình thêm xinh đẹp thì tội gì mà không ăn phải không nào!